Charmington Iris sở hữu vị trí tiềm năng với chiến lược căn hộ cho thuê lợi nhuận

Sự ra đời với mô hình Officetel tại dự án Charmington Iris sẽ phát triển theo nhu cầu thị trường khi vị trí chiến lược sát bên trung tâm quận 1. Nguyên nhân khiến giá bán căn hộ tại nhiều dự án quá cao là do chi phí tạo lập bất động sản cao và chi phí thủ tục đền bù giải tỏa lớn. Charmington Iris cũng ảnh hưởng thị trường khu vực trong thời gian qua sau sự mở bán thành công của căn hộ delasol với mức khá cao khoảng 70 triệu/m2.

Mô hình căn hộ charmington Iris đang được triển khai mạnh mẽ khi chính thức được phân phối bởi hệ thống sàn liên kết độc quyền được ký kết ngay hôm nay. Với sự tham gia của các đơn vị chiến lược và hơn 2000 sale sẽ làm thị trường sôi động hơn nhiều tạo nên thương hiệu cho chủ đầu tư TTC LAND. Với những bước đi chiến lược mà chủ đầu tư TTC LAND tạo ra để kiến tạo sản phẩm Charmington Iris là sản phẩm ưu việt nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà.

Mô hình căn hộ cho thuê sẽ được áp dụng tại Charmington Iris một cách triệt để

Mô hình căn hộ chung cư đang ngày càng phổ biến hơn nhưng nhu cầu và đòi hỏi khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong thiết kế, tiện ích hướng đến giá trị sống đích thực. Để giải quyết những yếu tố mà khách hàng đòi hỏi tiêu chuẩn căn hộ Officetel liệu có so sánh với căn hộ d-vela về các sản phẩm và dịch vụ ưu việt hay không. Khách hàng chỉ cần bỏ vốn ra đầu tư và cho thuê chứ không cần đóng bất kỳ các khoản phí nào sẽ mang đến cơ hội tối ưu tại Charmington Iris.

Charmington Iris là mô hình mà TTC LAND ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm nhà ở nhằm khuyến khích nhà đầu tư tham gia quản lý, phát triển và cho thuê tại quận 4 hiện nay. Vấn đề đặt ra là chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư có cách nào và chính sách gì để khuyến khích thu hút khách hàng tập trung cho phân khúc này. Đây là mô hình không mới tuy nhiên còn khá ít các căn hộ tại trung tâm TPHCM áp dụng bởi quỹ đất tại đây khá hạn hẹp và đắt đỏ.