Cơ hội đầu tư lớn cùng Condotel Phú Quốc

Cơ hội đầu tư lớn cùng Condotel Phú Quốc

Máy khoan khoét lỗ khóa nhôm XingFa
Xem xét những ưu và nhược điểm của máy bơm công nghiệp chạy điện
Mua bình tích áp Varem 100l 10 bar chính hãng ở đâu?

Với thiết kế ấn tượng, hệ thống tiện ích toàn dự án được bố trí đa dạng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho quý khách hàng, Condotel Phú Quốc trở thành địa chỉ lưu trú hút khách du lịch sau khi hoàn thiện.

Hai loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, từ biệt thự biển cho đến Condotel, tại Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, mang  theo khả năng sinh lời cao trong tương lai. Trong khi cơ hội đầu tư biệt thự  tại dự án khan hiếm, với số lượng hạn chế, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel lại mang đến cho các Nhà đầu tư sự lựa chọn phong phú, đa dạng hơn với các căn hộ mang tiềm năng lợi nhuận cao.

Một trong những yếu tố khiến khách hàng nhanh chóng “chốt” quyết định chọn mua ngay căn hộ tại Condotel Phú Quốc, ngoài các lợi thế nội tại của dự án, là chính sách bán hàng mang lại “lợi kép” cho khách hàng.

condotel-phu-quoc

Cam kết tối thiểu lợi nhuận 10% liên tục trong 10 năm đầu tiên; Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và sử dụng các dịch vụ trong hệ thống khách sạn trên toàn quốc; Ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc 1 năm… là một trong số các chính sách bán hàng linh hoạt giúp dự án “thuyết phục” được nhà đầu tư khó tính nhất.

Hơn nữa, mức giá bán căn hộ Condotel Phú Quốc diện tích vừa và nhỏ chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn so với giá bán các căn biệt thự đắt đỏ. Căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng có tài chính định mức khác nhau – mà trong khi đó khả năng sinh lời khi đầu tư dự án Condotel cũng không thua kém so với các căn biệt thự.

Chính vì thế, nhiều chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng khuyên nhà đầu tư nên chọn những căn Condotel tại Sonasea Phú Quốc để đầu tư ngay tại thời điểm này. Có thể nói rằng Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là một dự án sinh lời bề vững nhất cho những nhà đầu tư thông thái và là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách cần nghỉ dưỡng thư giãn, tận hưởng cuộc sống thiên đường với dịch vụ 5 sao đẳng cấp, cuộc sống thượng lưu, thư thái từng khoảnh khắc.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư sáng giá cho tương lai

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0