Đầu tư vô Condotel Intercontinental nhận lợi nhuận tối thiểu tầm bao nhiêu?

Condotel Intercontinental  : Click Here bất kỳ khi đầu tư vô công việc nào chúng ta đều lưu tâm tới vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn luôn biết cách thức tính toán để ta có được lợi tức lớn, dài lâu và vững bền nhất. Với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng thế, việc chọn lựa được 1 bất động sản đáng giá để đầu tư trong thời điểm hiện thời không phải đơn giản gì vì rất nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy thế, bạn có thể suy xét tới việc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư của dự án này cực hấp dẫn.

Park Riverside Mik công trình nhà phố biệt thự của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ liền kề với các Công trình nhà phường biệt thự sang trọng của các ông to của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Dự án Park Riverside vẫn là một trong các sản phẩm làm cho siêu lòng mọi người dùng với những ưu điểm nổi bật.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

 

Condotel intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/IyUNpN được cấu trúc do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, cực kỳ đặc sắc và xa hoa. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có khả năng tăng giá thành nổi trội, là dự án Condotel đầu tiên đoạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, công trình được nhà đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý và vận hành lâu năm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho khách hàng phong phú sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích đa dạng từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với các loại S khác nhau luôn luôn đảm bảo cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với kinh tế của mình. Chi tiết cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Công trình Empire City http://duanempirecity.net/ công trình tập kết những nhân tố ước mơ cho môt nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời quận 2,Empire City mở ra một không gian tiên tiến, đẳng cấp song song kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem đến cho khách hàng các chính sách bán hàng nổi bật cùng quá trình thanh toán linh động, phục vụ tất cả đòi hỏi sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức tối thiểu được bảo đảm là 9%/năm (kỳ thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, khách hàng còn được free 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách thanh toán nhanh hơn so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa đa dạng yếu tố đặc biệt thu hút du khách khi đến với Phú Quốc vì nét đẹp của biển xanh và sự hào nhoáng, đẳng cấp bậc nhất của khu resort này. Nhân tố này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ lúc cho thuê những căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì vậy, nếu như xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng cuốn hút, hiếm thấy với tiềm lực sinh ích lợi dài lâu, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để sở hữu được một căn Condotel trong công trình này, với hạn mức chỉ có 115 Condotel nên mức độ sốt của dự án này càng tăng cao và chỉ những quý khách nhanh tay mới bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.