Dự án Eco Green Saigon đang thu hút giới đầu tư bởi những nét đặc trưng

Khu đô thị Eco Green Saigon là một trong 4 trục đô thị phát triển bậc nhất TP.HCM- Quận 7 được coi là khu vực có vị trí chiến lược, cửa ngõ phía Nam, nên đã và đang thu hút rất nhiều dự án đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với việc quỹ đất ở Nam Sài gòn đã quy hoạch gần hết, các dự án phát triển ở khu vực phía Nam tăng giá là điều tất nhiên. Đến thời kỳ những dự án chất lượng và giá mềm như Eco Green Sài Gòn sẽ thành món đầu tư sinh lời trên tay các nhà đầu tư.

Eco Green Saigon do Xuân Mai Corp phát triển tại thị trường Quận 7
Eco Green Saigon do Xuân Mai Corp phát triển tại thị trường Quận 7

Eco Green Saigon Quận 7 tạo cơn sốt của phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng

Cuối năm nay thị trường sẽ dần ổn định, lượng hàng tiêu thụ sẽ nhiều hơn dựa vào nhiều yếu tố, như lượng hàng tồn kho đã giảm mạnh và nhu cầu thị trường đang cần lượng hàng mới. Cho tới thời điểm hiện tại thì lượng dự án mới đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi cơn sốt của phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng như Eco Green Saigon khiến khách hàng sẽ quay trở lại với phân khúc căn hộ chung cư. Nhu cầu mua căn hộ nghỉ dưỡng vùng ven đang tăng khá mạnh do hạ tầng giao thông ở các khu vực này đang phát triển mạnh nên nhiều người kỳ vọng giá sẽ tăng cao.

Căn hộ cao cấp Eco Green Quận 7 mang trong mình một tổng thể tiện ích hoản hảo vượt trội mà ai cũng mong ước để sở hữu riêng cho bản thân và gia đình. Các tiện ích tại đây được chủ đầu tư hết sức chăm chút và trang bị rất cao cấp mang nét văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng pha trộn thêm sự sang trọng hiện đại, lối thiết kế văn minh Châu Âu tạo cho căn hộ nét độc đáo phá cách.

Lợi thế sông nước tại quận 7 thuận lợi để phát triển Eco Green Saigon
Lợi thế sông nước tại quận 7 thuận lợi để phát triển Eco Green Saigon

Dự án Eco Green Saigon lợi thế nhờ lõi nam châm khu Nam

Dự án Eco Green Saigon hứa hẹn mang đến cho khách hàng thêm một sự chọn lựa lý tưởng và thổi một luồng gió mới trên thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn. Đặc biệt, thời điểm này dự án nâng cấp, cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Văn Linh đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Hạ tầng phát triển nhanh chóng, hệ thống tiện ích đẳng cấp và sự suy giảm quỹ đất là những yếu tố chính khiến dự án Eco Green XuânMai trở nên hấp dẫn với khách hàng nhờ sở hữu những giá trị khác biệt

Khu Nam Sài Gòn như một thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, đón đầu các dự án hạ tầng với những lợi thế về tiện ích sẵn có. Bên cạnh Phú Mỹ Hưng, các thương hiệu hàng đầu cũng nối tiếp nhau triển khai dự án tại đây với điểm nổi bật nằm ngay khu công nghiệp, cụm cảng lớn nhất khu Nam Sài gòn….

Không gian sống xanh được xen kẻ vào bên trong căn hộ Eco Green
Không gian sống xanh được xen kẻ vào bên trong căn hộ Eco Green

Eco Green Saigon Xuân Mai được thiết kế xây dựng đồng bộ chuẩn mực

Dự án Eco Green Saigon là một trong những dự án trọng điểm của khu Nam Sài Gòn được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ để phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh. Dự án Eco Green Quận 7 cùng với dự án của Xuân Mai Corp tạo nên một thị trường sôi nổi tại khu vực Quận 7. Được các nhà đầu chuyên môn đánh giá cao khi tạo ra nhiều cơ hội đầu tư cũng như tạo tiền đề cho khu vực này phát triển lên tầm cao mới.

Dự án được đầu tư và xây dựng trên khu đất rộng hơn hơn 20 ha, được thiết kế xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, phục vụ khoảng 10.000 cư dân sinh hoạt. Tất cả hệ thống điện nước được chủ đầu tư thiết kế âm xuống đất để không ảnh hưởng đến công trình xây dựng trên nền đất.