Dự án Saigon Metro Mall – miền đất của những ước mơ

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng đời sống của người dân càng tăng lên. Họ không chỉ cần 1 nơi để ở mà còn cần 1 nơi có đầy đủ tiện nghi, chỉ cách vài bước chân. Hiểu rõ được điều đó, CĐT Netland Investment đã kiến tạo nên 1 thành phố anh bình, tiện nghi mang tên Dự án Saigon Metro Mall.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall tiêu chuẩn cao cấp

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp thường ngày là cách không phức tạp giúp bạn có 1 môi trường sống lý tưởng vừa tốt cho sức khỏe lại tạo nên những luồng sinh khí có hiệu quả cho địa điểm Dự án Saigon Metro Mall. Một căn nhà bừa bộn có thể làm ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào và dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, kém may mắn. đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu chính là 1 con đường tương đối rộng lớn với nhiều làn xe, rất hiếm khi xảy ra thực trạng tắc đường, ngập úng, đồng thời có thể kết nối trực tiếp đến nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Vị trí này sẽ mang đến nhiều dễ dàng choc ư dân khi di chuyển. Từ đây, cư dân sẽ kết nối đến trung tâm thành phố, đến các quận huyện lân cận, thậm chí là đến các tỉnh miền Tây, miền Đông cực nhanh chóng.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu dân cư hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, Dự án Saigon Metro Mall là 1 tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Khu đô thị dự án Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com là dự án nhà ở truyền tải sức sống mạnh mẽ của môi trường xung quanh trong từng thiết kế căn hộ giá rẻ và hệ thống cảnh quan, mang đến đời sống sinh thái an lành cho cư dân.. Cùng với sự đầu tư đồng bộ hạ tầng này, Dự án Saigon Metro Mall đang trở thành nơi định cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%; đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học quốc tế…

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 tầm nhìn thoáng

Netland Investment luôn chú trọng đến chất lượng cũng như môi trường sống của cư dân biểu hiện ở việc đầu tư xây dựng cảnh quan xanh môi trường xung quanh với diện tích lớn hay thiết kế căn hộ giá rẻ hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn thỏa mãn được nhu cầu đời sống khi sống tại các dự án nhà ở của CĐT Netland Investment. Rút kinh nghiệm của những dự án nhà ở trước đó, mỗi tòa nhà của Dự án Saigon Metro Mall được thiết kế hoàn tất hơn, tăng tối ưu về góc view cũng như đón ánh sáng cho mỗi căn nhà. Nhưng chưa đủ, tại đây còn có xây thêm cả bể bơi bốn mùa, sân bóng, quảng trường rộng rãi, giáp ranh ngay sát mặt hồ và vườn cây đi bộ.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không xẩy ra kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ dễ dàng hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD 1 tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có đảm bảo được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Không chỉ có vị trí khu vực đông dân cư dự án nhà ở còn nằm đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu hay gần trục đường chính đi sân bay mang đến 1 sự dễ dàng nhất cho kết nối với dân cư dễ dàng đảm bảo được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.