Gem Riverside là chọn lựa sáng giá trong năm 2018

Gem Riverside là chọn lựa sáng giá trong năm 2018

Cá nhân nước ngoài không được kinh doanh bất động sản?
Cho thuê căn hộ Saigonres Plaza vị trí gần sông Sài Gòn với công viên
Có nên mua căn hộ City Garden Ngô Tất Tố không ?

Sang năm 2018, các NĐT hẳn đang với nhiều dự kiến cho chính bản thân, và nếu bỏ qua dự án Gem Riverside thì hẳn sẽ thật đáng tiếc. 1 Dự án mang địa điểm hết sức đắc địa lại sở hữu một vài tiện ích tuyệt vời chắc chắn sẽ với đền nguồn lợi nhuận khổng lồ cho một số nhà đầu tư.

Vì sao nhà đầu tư nên chọn căn hộ tại dự án Gem Riverside?

các căn hộ tại đấy sở hữu sức quyến rũ mạnh mẽ, do vậy nó sẽ là 1 chọn lọc đầu tư lý tưởng. Dự án này hấp dẫn người mua về mọi mặt, từ địa điểm, phong cảnh, hạ tầng đến một vài kiến trúc và tiện nghi của nó. Các nhân tố được bạn đợi mong đều quy tụ tại dự án này để làm nên 1 cực phẩm tuyệt hảo ở phân khúc căn hộ cấp cao.

gem riverside va khong gian song thoai mai

sở hữu vị trí nằm ven sông, mang tới 3 mặt giáp sông và một mặt nằm trên ngoài đường song hành xa lộ. Mang thể nói, dự án Gem Riverside SaleReal đã với cho mình một vị trí đáng ghen tị. Theo phong thuỷ, địa điểm của dự án này chính là một trong một vài vị trí rất là đắc địa, vừa là toạ sơn hướng thuỷ lại là điểm giao ngã ba sông, nơi hội tụ sinh khí. Chính các yếu tố dễ dàng về phong thuỷ này làm cho nơi này rất vượng khí, đời sống của cư dân sẽ luôn may mắn, nhiều tài lộc và dồi dào sức khoẻ.

Dự án Gem Riverside còn hấp dẫn bởi nó nằm trong khu dân cư có hạ tầng đồng bộ nhất nhì quận 2, đảm bảo cho sinh hoạt của cư dân luôn tiện dụng. Hơn thế tuyến đường giao thông cũng rất thuận lợi, nhất là lúc các con phố song hành cao tốc hoàn thiện vào năm 2018. Một vài tiện nghi tại dự án cũng là 1 trong một số điểm lôi kéo mạnh mẽ nhà đầu tư và khách hàng nhà. Hiếm sở hữu một dự án nào lại sở hữu các tiện ích sáng giá và phong phú như tại đấy. Đặc thù là dự án nằm ngay gần khu đô thị Saigon Sport City, nơi với các công trình thể thao cấp cao nhất cả nước, và đợi mong sẽ diễn ra một số giải đấu tầm châu lục và quốc tế, từ đó các căn hộ Gem Riverside chính là chọn lọc xuất sắc của một số người tình thể thao.
Xem thêm: Gem Riverside Quận 2 chất lượng sống tuyệt vời
một số thông tin về dự án Gem Riverside trong năm 2018

Dự án Gem Riverside trong năm 2018 bước vào giai đoạn đẩy nhanh lịch trình để kịp bàn giao nhà trong dịp cuối năm 2019. Dần dần bộ mặt thành thị sẽ hình thành. Bên cạnh thời điểm dự án này bàn giao nhà, một vài hạng mục của những dự án kề cận cũng trong GĐ bàn giao sẽ tạo nên một bộ mặt đổi khác cho khu vực, biến nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dự án chung cư quận 2 được thi công trên qui mô 6,7 hecta thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Tổng số toà nhà của dự án là 6 toà tháp với chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Số căn hộ mà dự án với lên tới 3100 căn. Dự án với 1 công viên bên trong nằm ven sông với diện tích một.9 hecta. Nơi đó sẽ được bố trí làm nơi giải trí và tập luyện cho cư dân dự án mang những hạng mục như tuyến đường chạy bộ, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời… Ngoài các tiện ích này, dự án còn có phòng tập gym, yoga, khu mua sắm, khu bể bơi tân tiến…

toàn bộ những giá trị chứa đựng bên trong dự án Gem Riverside sẽ biến nó thành 1 hòn ngọc hấp dẫn đối mang KH và đặc thù là các NĐT.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0