Giao thông căn hộ Safira Khang Điền rất thuận lợi

Căn hộ Safira được biết đến là một trong những phân khu cao tầng hiện đại, giai đoạn thứ hai của căn hộ Palm Heights – căn hộ hết sức thành trong GĐ cuối năm 2016, thuộc Tổng quan dự án khu dân cư Khang Điền. Can ho Safira Khang Dien được thực hiện ngay tại trục Võ Chí Công con đường dẫn vào xa lộ thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, phường Phú Hữu, Quận 9, đô thị Hồ Chí Minh.

Ngoài giao thông quý khách nên xem những đáng giá và phân tích chuyên sâu căn hộ Safira của chuyên gia ledinhphong . Có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản chung cư Quận 9 , Phong Lê sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin độc quyền và hữu ích.

du an safira dau tu hao hao

Dự án này đã được chủ đầu tư định vị ở thị trường khá đẳng cấp. Nó còn đẳng cấp hơn cả dự án Palm Heights và sẽ được bàn với giao nguyên tắc cao cấp. Dự án được thiết kế có diện tích một,9 ha bao gồm 04 tòa tháp và 1000 căn hộ cao cấp trong đây mang loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, tổng diện tích từ 76 m2 – 123 m2.

Dự án căn hộ Safira với một môi trường sống khá rộng lớn, mang không khí trong lành. Toàn bộ những căn hộ đều có hướng view ra sông hoặc về cụm thành thị được quy hoạch mang bàn bản xung quanh. Chính từ đó nên phía trong cùng của dự án nên căn hộ Safira không bị ảnh hưởng do tiếng xe cộ lưu thông dọc tuyến phố Song Hành cao tốc và tuyến đường dẫn vào trục đường cao tốc.

Hệ thống giao thông tại Safira Khang Điền

Theo một số tài liệu rò rĩ về việc quy hoạch cùng với việc lưu thông qua đường xa lộ HCM – Long Thành – Dầu Giây, phường Phú Hữu Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh ngay nút giao thông Phú Hữu chắc hẳn cư dân không lạ gì một vài khu dân cư 2 bên tuyến đường đang được xây dựng và san lấp mặt bằng.

Can ho Safira Khang Dien nằm trong trọng tâm cụm đô thị Khang Điền ngay đầu của KĐT Phú Hữu. Tổng diện tích khá rộng, kéo dài từ góc giao thông Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ Quận 2 đến tới Đỗ Xuân Hợp Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Muốn tìm hiểu thông ti thị trường bất động sản, các dự án chung cư Quận 9 nổi bật có thể đầu tư trong năm 2018. ledinhphong.vn nơi tổng hợp những dự án được chọn lọc bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản uy tín.

Bên cạnh Safira Khang Điền quý khách có thêm nhiều dự án hấp dẫn để đầu tư .

safira khang dien quan 9 giao thong phat trien

Chi gần 900 tỉ đồng xây cầu ở quận 9 giúp cho hệ thống giao thông tại đây được thông suốt hơn

Khu phức hợp Safira Khang Điền cũng được bao bọc bởi 2 nhánh sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, chạy dọc theo các con phố Võ Chí Công cao tốc. Theo các nguồn tin dự báo, trong hướng nhìn 2-4 năm nữa thì đây sẽ là khu vực mang quy hoạch đẹp và sang trọng chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Đi men theo hai bên tuyến đường Võ Chí Công Cao Tố, bạn sẽ gặp những khu thương mại sang trọng, khu vui chơi vui chơi, trọng tâm thể thao cực lớn cùng với một vài tòa nhà cao ốc văn phòng hạng sang, khách sạn và một số căn hộ và nhà phố thương mại biệt thự đều có.

Căn hộ Safira – Đầu tư tối ưu

Thế nhưng, cụm thành thị được quy hoạch mới hoàn toàn từ vùng đầm lầy nên vẫn còn đang rất ngỗn ngang. Như vậy, dù được phân tích và nhìn nhận là rất tiềm năng cho đầu tư cũng như mua tích lũy tài sản nhưng bạn cũng không nên đầu tư mang tầm nhìn ngắn hạn hay lướt sóng sẽ không dễ có hiệu quả nhuận cao với phân khúc BDS hiện nay.

Giá bán căn hô Safira Quận 9 dành cho khách hàng có nhu cầu, xem ngay : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien-co-mua-duoc-khong/

Phân tích giá bán và những giá trị căn hộ Phú Hữu có thể mang đến cho nhà đầu tư có xứng đáng với số tiền đã chi .

Việc đầu tư trung hạn thì bạn có thể tự tin, một vài nhà BĐS với thể khẳng định được giá trị mà các khu dân cư này đem lại, cụ thể là lợi nhuận cao, khai thác tốt sẽ chỉ sau 2-4 năm là điều hoàn toàn mang thể nhìn thấy một bí quyết rõ ràng. Cũng chính vì một số nguồn gốc trên nên hiện nay, căn hộ Safira đang là đối tượng đợi mong của cư dân Sài Gòn và giới nhà đất.