Mặt bằng căn hộ Florita Quận 7

Dự án Căn hộ Florita quận 7 được thiết kế với 4 khối Block căn hộ, Block A, Block B, Block C và Block D. Mỗi block có 8 căn trên 1 sàn và mỗi sàn có 3 thang máy công suất lớn và 2 thang bộ. Giải quyết được vấn đề ùn tắc mỗi khi người dân đi làm vào giờ cao điểm, kịp thời ứng phó mỗi khi có vấn đề sự cố xảy ra.

Với lối thiết kế thông minh nhằm tạo thành môi trường sống sang trọng vẫn hài hòa cùng thiên nhiên, Florita như bông hoa duyên dáng khoe sắc trong khu vườn nhiệt đới và là nơi ổn định gia đình với những giá trị sống vĩnh viễn dành cho bạn.

Cách diện tích căn hộ Florita quận 7: 57m2, 68m2, 70m2, 76m2, 78m2, 103m2.

+ Mặt bằng căn hộ Florita

Mặt bằng căn hộ Florita Quận 7

+ Mặt bằng Officetel Tầng 3 căn hộ Florita

Bắt nhịp cùng xu hướng kinh doanh hiện đại, căn hộ Florita giới thiệu đến Quý KH 76 căn hộ office-tel có diện tích phong phú từ 29,64 – 91,96 m2 ngay tầng 3 dự án. Nhờ thừa hưởng vị trí đắt giá ngay Khu dân cư Him Lam Tân Hưng, Quận 7 nên loạt căn office-tel tại Florita quận 7 là sự quyết định xuất sắc cho mọi mô hình kinh doanh và hoạt động giao thương của chủ nhân.

Mặt bằng căn hộ Florita Quận 7

+ Mặt bằng shophouse căn hộ Florita 

Thiết kế tinh tế, tận dụng không gian Căn thương mại tại Florita được thiết kế theo lối kiến trúc thông tầng hiện đại, giúp Chủ nhà tối ưu hóa không gian cho hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời mỗi căn trệt thương mại của Florita quận 7 được bố trí không phức tạp nhưng tinh tế, sẽ đáp ứng mọi loại hình kinh doanh phong phú của bạn.

Mặt bằng căn hộ Florita Quận 7

0913756339