Máy bơm nước Matra có họng 50 không?

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ – Thiết kế tinh tế, hiện đại
Tận Hưởng Cuộc Sống Mới Mẻ Tại Vincity Đại Mỗ
Những Tiện Ích Hoàn Hảo Tại Dự Án Vincity Đại Mỗ

loại máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có qui hoạch với họng bơm lớn. Chính vì thế nên loại máy bơm này được gọi là dòng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống mỗi ngày của mọi người.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn dùng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung cấp cho phân khúc đa dạng loại hình sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số một số loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất ngày nay, hợp để ứng dụng trong mọi ngành, chính vì thế mà sản phẩm được chạy trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

>> máy bơm trục ngang 

+ điện năng : 380 V/50 Hz

+ Cột nước : 6 – 36 M

+ Lưu lượng nước : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng thường xuyên dùng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và dùng hãng điện 3 pha 380V.

 

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin dùng nhiều trong các công trình xây, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, lựa chọn.

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. hãng máy bơm nước công nghiệp matra hiện nay là hãng sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá bán tùy theo từng công dụng của từng hãng sản phẩm.

Tại Hà Nội, tổ chức CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài hãng thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một cách tối ưu về một vài hãng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> máy bơm nước 3 pha

Quý khách hàng có nhu cầunghiên cứu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi theo thông báo sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0