Nắm bắt được những sự cố có thể xảy ra trên bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp có ưu điểm là báo giá hợp lý, giúp hạn chế nhiều chi phí. Đồng thời, vì có qui hoạch nhỏ gọn nên thiết bị nhà bếp này được khá nhiều nhà hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng vì có giá thành rẻ nên thiết bị này thường có độ chắc chắn kém và có cơ hội gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng. sau đây là một số vấn đề thường gặp trên thiết bị mà người sử dụng nên biên soạn.

>> Xem thêm đơn vị xây lắp hệ thống gas: https://hethonggas.vn/xay-lap-he-thong-cap-gas-cong-nghiep/

Lửa bếp có tiếng kêu

Sự cố lửa bếp gas công nghiệp phát tiếng kêu khá thường gặp trên thiết bị nhà bếp này. Nguyên do của sự cố trên chủ yếu là do người chạy khi cài đặt đặt bếp chưa điều chỉnh xác thực bộ phận thoát không khí hoặc sau một thời gian hưởng dụng thiết bị khe thoát lửa bị nghẹt. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có cơ hội tự mình sửa chữa bằng cách lắp đặt lại, điều chỉnh chính xác vị trí của bộ phận điều chỉnh không khí, đồng thời kiểm tra lại vị trí họng lửa, làm sạch khe thoát lửa để thiết bị có mẹo hay làm việc lẽ thường, không phát tiếng kêu hay tạo ra một vài sự cố khó lường khác

Lửa bếp gas công nghiệp bị đỏ

Tình trạng lửa bếp gas bị đỏ có cơ hội là do người sử dụng sử dụng bếp gas công nghiệp lâu ngày khiến các bộ phận của bếp bị dính bẩn nhưng không được vệ sinh và dẫn tới tình trạng lửa đó, bếp bám muội than. tình trạng này có biện pháp được khắc phục hiệu quả nếu bạn chú trọng vệ sinh bếp gas công nghiệp không ngừng nghỉ, định kỳ.Bên cạnh đó, bếp còn có giải pháp xuất hiện lửa đỏ do môi trường làm việc bị bụi bẩn, nhà bếp mới sơn, quét vôi,… Với nguyên do này, chúng mình chỉ đợi vài ngày cho ngọn lửa trở về như cũ là có thể sử dụng thiết bị bình thường, có kết quả tốt.

>> Cách bảo trì hệ thống gas công nghiệp: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Bếp gas công nghiệp không bắt lửa

Đối với người sử dụng thời điểm hiện tại,hiện tượng bếp gas không bắt lửa cũng là bi kịch khá thường gặp. Nguyên nhân của sự cố này chủ yếu là do ống dẫn gas của bếp có không khí hoặc dây dẫn gas bị gãy dập hay bộ phận đánh lửa bị bám bẩn,… làm tắc nghẽn, khiến bếp không cháy được. Để khắc phục, với trường hợp ống dẫn gas có không khí, người sử dụng chỉ cần lặp lại động tác bật lửa bếp gas liên tục cho tới khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài là được. Đồng thời, ví như sự cố là do dây dẫn gas bị gãy dập, người dùng chỉ cần thay dây dẫn mới cho bếp là có mẹo hay hưởng dụng thiết bị bình thường, tránh gặp phải một vài sự cố mất an toàn.

Hy vọng một số thông báo chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có mẹo hay kịp thời khắc phục một số sự cố trên bếp gas công nghiệp để sử dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, hiệu quả. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về cách chọn lựa, hưởng dụng thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ.

Theo nguồn: http://gascongnghiep.com