Palm Garden Keppel Land cuộc sống an lạc – The Florita

Được ra đời có sứ mệnh mang lại 1 chốn ổn định gia đình lý tưởng, tiên tiến dành cho mọi quý khách, CĐT Kepple Land đã thi công lên công trình căn hộ Palm Garden Quận 2 sở hữu 1000 căn hộ được tích hợp đầy đủ tiện ích và cảnh quan sinh thái. Tất cả đều tạo nên 1 không gian xuất sắc cho bạn và nhà đầu tư.

Phân tích chi tiết dự án Palm Garden tham khảo chi tiết tại đây : https://bit.ly/2Bk80lY

palm garden cuoc song an lac

Palm Garden mang đến cho khách mua cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước

Mang mục đích mang đến nhiều lợi ích sống cho chủ sở hửu của mỗi căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden, CĐT Kepple Land đã kiến tạo nên một số căn hộ theo phong cách sang trọng, sở hữu tiêu chuẩn sống tiên tiến của Singapore dưới đôi bàn tay tài hoa của những kiến trúc nổi tiếng trên địa cầu.

các căn hộ được xây dựng có một vài qui mô và số lượng phòng ngủ khách nhau tùy theo không gian của căn hộ để cung cấp linh hoạt nhu cầu của quý khách. Tất cả các căn hộ đều sở hữu phong cách thiết kế thiết kế đồng bộ, tích hợp đầy đủ những phòng công dụng. Đấy được cho là cuộc sống hiện đại mơ ước với lối sống thượng lưu dành tới quý khách và NĐT.

Palm Garden những phương án kết nối giao thông khi sống tại đây : https://bit.ly/2Gh4XhJ

Mỗi không gian đều được chủ đầu tư tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trong mọi chi tiết để lắp đặt và bố trí nội thất một biện pháp khoa học chắc chắn vừa tiện lợi vừa hợp với căn phòng.

Tìm hiểu những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Keppel Land tại Quận 2 : xem chi tiết tại đây

Tiện ích đa dạng tích hợp trong căn hộ Palm Garden

Không chỉ lôi cuốn khách mua bởi không gian sang trọng cao cấp, dự án căn hộ Palm Garden còn thuyết phục tuyệt đối mọi đối tượng KH bởi chuỗi tiện ích tân tiến chắc chắn đem đến một cuộc sống hàng ngày chất lượng, tiên tiến bậc nhất cho một vài cư dân tương kịa sống tại đấy.

Những tiện ích của dự án đều được một vài chủ đầu tư chú trọng nhằm mang đến một số dịch vụ mang với chất lượng xuất sắc để KH với thể nhận ra hài lòng. Chuỗi tiện ích bao gồm hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống hàng ăn sang trọng, trung tâm mua sắm được thi công ngay dưới tòa nhà, khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em, công viên, khu vực tập thể hình, khu vực chăm sóc sắc đẹp…

Điểm nhấn trong dự án căn hộ Palm Garden mà hiếm dự án nào với được đấy chính là phong cảnh sinh thái tự nhuên được kiến trúc ngay dưới chân tòa nhà tạo nên 1 bầu không khí trong lành, khỏe mạnh cho mọi cư dân sống tại đó. Được thừa hưởng nhiều yếu tố tiềm năng mà môi trường xung quanh ban tặng khi dự án nằm gần 2 con sông lớn của đô thị, đem lại nguồn nước để tưới tiêu cho hệ thống cây xanh tại dự án.

khi bước vào căn hộ tại dự án Palm Garden, khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp trước không gian được bao trùm bởi một màu một xanh tràn đầy sức sống: với màu xanh của nước, màu xanh của trời, màu xanh của cỏ cây,..tất cả kiến tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày an lành, xanh sạch, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên của gia đình khách hàng.

Dự án Palm Garden Keppel Land được một số chuyên gia phân tách là viên ngọc sáng trên bản đồ BDS hiện tại. Bởi nó hội tụ đầy đủ một vài nhân tố của 1 cuộc sống hiện đại, văn mình, cao cấp và đầy đủ tiện ích đạt chuẩn quốc tế xứng đáng chất lượng 5 sao cao cấp.

Thông tin The Florita