Quy trình bàn giao căn hộ tại dự án EmpireCity

 

Sự bề thế và quy mô của Du an Empire City Thu Thiem đã được nhiều người biết đến thông qua các kênh: đài truyền hình, báo chí, các Website, ….tuy nhiên các thông tin cụ thể về dự án này vẫn đang còn nhiều tranh cãi. Vậy hãy tìm hiểu cụ thể thông qua các số liệu sau đây để có thể hiểu rõ về Empire City:

du-an-empire-city1

Tên gọi chính thức của dự án: Căn hộ EmoireCity.

 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thành Phố Đế Vương

 

Tổng vốn đầu tư lên đến : 1.2 tỷ USD.

 

Tổng diện tích đất: 14.5 ha.

 

Tổng số căn hộ được xây dựng là 3000 căn.

 

Tổng diện tích sàn xây dựng vào khoảng: 730.000 m2.

 

Mở bán trong đợt đầu tiên 490 căn hộ.

 

Dự án khởi công xây dựng: Ngày 2/10/2015.

 

Hoàn thành tổng thể: Vào năm 2022 gồm 4 giai đoạn.

 

Quy mô dự án Can ho Thu Thiem: Bao ồm khu phức hành chính, khách sản, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và khu căn hộ cao cấp

 

Dự án EmpireCity Thủ Thiêm hình thành không chỉ đem đến những lợi nhuận về mặt vật chất đối với Chủ đầu tư mà dự án này còn có gía trị trong việc có thể nâng cao được chất lượng của cuộc sống. Cùng với phương châm: “đầy đủ, tiện nghi và sang trọng” , Dự án căn hộ cao cấp này đã có sự đầu tư kỹ càng về mặt chi tiết nổi bật nhất là các căn hộ tại dự án EmpireCity.

 

Trong thời gian sắp tới, khi Dự án đã được hoàn thành thì vấn đề đặt ra sẽ là: Các căn hộ sẽ được rao bán như thế nào, và hình thức bàn giao và giá thành có hợp lý hay không? Đây cũng chính là toàn bộ những câu hỏi mà người sử dụng quan tâm hàng đầu bên cạnh sự quan tâm về chất lượng của Dự án mang lại. Vậy thì câu trả lời ở đây là gì? Có phải hình thức rao bán được thông qua các sàn giao dịch bất động sản hay là được rao bán trên các trang mạng và nhiều hình thức khác nữa.

 

Sau khi có đã vừa ý thì các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện thủ tục bàn giao căn hộ. Do vậy, mọi người hãy yên tâm khi đặt niềm tin vào du an Empire City Thủ Thiêm!

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : pearl plaza apartment for rent