Sunshine Avenue Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình đô thị tương lai sống năng động không gian riêng tư

Dự án Park Riverside quận 9 nơi an cư lạc nghiệp
Hà Đô Centrosa Garden con đường phát triển
Tiêu chuẩn của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có được cam kết không?

Sunshine Avenue quận 8 đô thị tương lai phong cách resort tiện nghi xung quanh. Căn hộ cao cấp thiết kế tự nhiên, nằm trên Võ Văn Kiệt nằm ngay bên sông. Dự án cao cấp Sunshine Avenue hồ bơi tuyệt đẹp, ở quận Tây Nam Sài Gòn sống năng động. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại Sunshine Avenue. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue hoàn thiện cao nhất, được phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh không gian riêng tư. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.
Sunshine Avenue Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình

dự án dragon fairy 89 trần phú tiện nghi xung quanh. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
căn hộ Jardin Del Palacio thiết kế tự nhiên. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… Tiện ích iện ích nội khu vô cùng nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm toàn bộ khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.
Sunshine Avenue quận 8 nằm ngay bên sông. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Sunshine Avenue là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.
dự án dragon fairy 89 trần phú hồ bơi tuyệt đẹp. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunshine Avenue, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunshine Avenue, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
căn hộ Jardin Del Palacio hoàn thiện cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Sunshine Avenue tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh 0903797579

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0