Trải nghiệm giá trị sống tại căn hộ Green Star Sky Garden chỉ vài bước chân

Mặc dù chú trọng về phong cách khá tối giản về màu sắc tạo nên nét ấn tượng cho căn hộ Green Star được tập trung rất nhiều vào các chi tiết. Điều này sẽ tạo nên một không gian lý tưởng dễ dàng vối lối thiết kế khu vực ăn uống sát bên phòng khách tạo một không gian mở thoáng đãng. Đây là mẫu căn hộ quy chuẩn theo phong cách mà các sản phẩm golden star, silver star đã tạo dấu ấn riêng của mình.

Hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã lựa chọn đối tác thiết kế Green Star Sky Garden đòi hỏi thiết kế không gian sống như đúng tên gọi. Một vườn xanh với không gian tiện nghi kết hợp Shophouse, Officetel và căn hộ đa dạng diện tích phù hợp với nhiều gia đình. Đến với Green Star Sky Garden sẽ đảm bảo rằng không gian sống có sự hòa nhập với thiên nhiên cũng như có các khoảng không gian riêng.

Môi trường sống hoàn hảo của Green Star Sky Garden gia tăng giá trị

Với lối thiết kế không gian mở mỗi căn hộ Green Star có các khoảng không gian riêng cho sở thích của mỗi thành viên trong gia đình dễ dàng sinh hoạt hơn. Cũng giống như Fresca Riverside Thủ Đức các căn hộ tại đây đều sở hữu 2 phòng ngủ nên thiết kế khá thông thoáng. Với số lượng dân số khu Nam đang tập trung đổ về đây nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ thì mẫu căn hộ này sẽ được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, sự bùng nổ của các dự án cũng như số lượng lớn các căn hộ chào bán trên thị trường ngày càng lớn như hiện nay. Đòi hỏi khác hàng mong muốn Green Star Sky Garden phải có không gian sống xanh như dự án Swan Park tại Nhơn Trạch. Một dự án sở hữu nhiều giá tri tiện ích vượt trội giúp khách hàng trải nghiệm cách ngôi nhà chỉ vài bước chân chính là xu hướng ngày

nay.