Victoria Garden chung cư cao cấp cư dân phóng khoáng khu trung tâm

Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn sở hữu vị trí dễ dàng tại quận 2. Rất có thể trong tương lai sẽ hợp nhất với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực. Căn hộ nhờ vi trí thuận lợi, có thể dễ dàng đi đến đến các khu vực trung tâm một bí quyết nhanh chóng. Đặc biệt khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi nằm liền kề với khu thành phố Tân Kiên Trung tâm kinh tế tài chính mới của TP. Hồ Chí Minh

Victoria Garden

Victoria Garden quận 2 cư dân phóng khoáng

Sở hữu vị trí “kim cương” với mặt tiền tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Tây Tp.Hồ Chí Minh, khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi nằm ngay mặt tiền con đường huyết mạch vào Tp.Hồ Chí Minh và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Tọa lạc tại cửa ngõ Tây thành phố, dự án còn nằm liền kề hồ cảnh quan lá phổi xanh của khu vực sẽ đem đến không gian sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân. Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa khu trung tâm

Căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Victoria Garden có diện tích mặt bằng phong phú từ 50m2 – 143m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Trong đó, vượt trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều nhận thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị ích lợi mà căn hộ chung cư cao cấp đem lại.

Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc có yêu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những KH trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi. Đây sẽ là thời cơ đầu tư sáng giá cho mọi NĐT với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT). khu căn hộ Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi chính là một chọn lọc hoàn hảo nhờ không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả 2 mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống hàng ngày văn minh, thanh bình từ CĐT danh tiếng cùng đơn vị vận hàng , KH hoàn toàn có quyền an tâm về tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm bất động sản mình sở hữu.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com