Vincity Đại Mỗ Nơi Thực Hiện Mơ Ước Cho Nhà Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trong bối cảnh nền kinh tế  của Hà Nội đang phát triển mạnh, mật độ dân cư của Hà Nội cũng tăng theo khi cộng đồng dân cư của các tỉnh thành lân cận đến tìm kiếm việc làm và sinh sống ở Hà Nội. Chính vì thế,  chung cư Vincity Đại Mỗ với tiện ích đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đẳng cấp mà giá bán căn hộ lại ở mức trung bình thì rất hiếm.

Môi trường sống xanh đẳng cấp tại Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Tập đoàn Vingroup xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với chiến lược là tạo khu đô thị xanh. Vincity Đại Mỗ có các khoảng không gian xanh trong dự án nhằm tạo môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên cho cư dân như: khuôn viên vườn hoa, công viên, hàng cây xanh quanh dự án.

Tiện ích hoàn hảo của dự án Vincity Đại Mỗ

Dù Vincity Đại Mỗ được xây dựng trên chiến lược là chung cư tầm trung nhưng chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ trang bị cho dự án các chuỗi tiện ích không khác gì như những dự án cao cấp như có: trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, phòng Spa, hệ thống an ninh hiện đại,…Tất cả các tiện ích của dự án Vincity Đan Phượng mong muốn sẽ phục vụ được mọi yêu cầu của cư dân.

700 triệu đồng để sở hữu căn hộ Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Các căn hộ Vincity Đại Mỗ được thiết kế với các diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân. Với những căn hộ có diện tích giao động khác nhau thì có mức giá khác nhau phù hợp cho căn hộ. Với  khoảng 700 triệu đồng khách hàng đã có thể mua ngay được căn hộ Vincity Đại Mỗ.

Căn hộ Vincity Đại Mỗ ra đời như cơ hội để bạn hoàn thành ước mơ sở hữu căn hộ với tiện ích hiện đại, tiện nghi đẳng cấp tại Hà Nội.

>>>>>Xem thêm: Dự án chung cư Vincity Đan Phượng